sms marketing

sms marketing

sms marketing สามารถส่งข้อความผ่านเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมทั้ง API เพื่อให้ท่านสามารถเขียนโปรแกรมติดต่อได้อย่างสะดวกมีระบบรายงานการส่งแบบละเอียด สามารถตรวจสองการส่งข้อความ ผ่านเว็บไซต์หรือ API ได้อย่างสะดวก 

เว็บไซต์ได้เตรียมช่องทางการเชื่อมต่อผ่าน Application Program Interface (API) ไว้หลายช่องทาง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเขียนโปรแกรมติดต่อได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งตัวอย่างการเชื่อมต่อ มีระบบสมุดบันทึกผู้ติดต่อ พร้องทั้งสามาระนำเข้าผู้ติดต่อจากและอื่นๆได้อย่างง่ายดาย 

มั่นใจในความปลอดภัยโดยได้รับการยืนยันที่ถูกต้อง ซึ่งเป็นเว็บที่ได้รับการไว้วางใจจาก สถาบันการเงินหลายแห่งใช้งาน ปลอดภัย 100% ด้วยบริการตรวจสอบช่องโหว่ของเว็บไซต์ผ่านบริการ เป็นการยืนยันความปลอดภัยของเรา

เพียงตั้งค่าไม่กี่ขั้นตอนก็ sms marketing จะได้โค้ดสำหรับนำไปใช้กับ API ได้ทันที ช่วยให้ Developer ทำงานเร็วขึ้นพร้อมรายงานดูสถานะการยืนยันตัวตนผ่าน SMS OTP ที่ส่งไปได้ครบทุกรายการ ไม่ว่าจะยืนยันสำเร็จหรือรหัสหมดอายุ ดูราคา Package SMS 

หลายธุรกิจจำเป็นต้องมีการสื่อสารถึงลูกค้าของคุณอย่างสม่ำเสมอ อย่างเช่นธุรกิจการขนส่ง ที่จะต้องมีการ Tracking หรือตตามสถานะเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ซึ่งการส่งแต่ละครั้งนั้นต้องส่งเป็นจำนวนมาก การเชื่อมต่อ API เข้ากับ SMS จะช่วยให้การส่งข้อความ SMS

สำหรับการธนาคารหรืออีคอมเมิร์ซ ความเป็นส่วนตัวหรือข้อมูลของผู้ใช้มีความสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากอาจเกี่ยวเนื่องถึงการทำธุรกรรมทางการเงินหรือมีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ธุรกิจต่างๆ จึงต้องเพิ่มความระมัดระวังด้านความปลอดภัยเพื่อป้องกันการฉ้อโกงหรือล้วงข้อมูลได้ OTP เป็นหนึ่งในวิธีการที่เจ้าของธุรกิจเลือกใช้เพราะมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพได้อย่างดี 

เลือกใช้บริการ sms marketing เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของธุรกิจอย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ การรักษาลูกค้าเก่า หรือจะเป็นการโปรโมตแคมเปญทางการตลาดในแต่ละช่วงเวลา มั่นใจกว่าด้วยความแม่นยำของ SMS Marketing Service จากเรา ที่มี SMS Service เพื่อร้านค้าและธุรกิจทุกรูปแบบ พร้อมบริการปรับแต่งข้อความให้ตรงใจผู้บริโภคและเหมาะสมกับแบรนด์ของคุณ ให้คุณได้สื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายที่พร้อมเป็นลูกค้าได้อย่างแม่นยำ 

ส่ง SMS ผ่านเว็บไซต์ได้ด้วยตนเอง ส่งง่าย วัดผลการส่งได้รวดเร็ว SMS วัดผลแคมเปญ SMS แม่นยำ ไม่เสียงบการตลาดไปโดยเปล่าประโยชน์ส่ง SMS และ OTP ได้ทั่วโลก ด้วยราคาที่คุ้มค่า เพียงใช้งาน SMS API คุณก็ส่งข้อความได้บนแพลตฟอร์มของตนเอง

ระบบส่ง OTP พร้อมใช้ เพิ่มความปลอดภัยไม่ต้องเขียนโปรแกรมเพิ่ม ความรู้ด้านการตลาดและ sms marketing ความรู้ด้านเทคโนโลยีและไอทีเกี่ยวกับ SMS ก็จะทำให้ง่ายต่อการทำการตลาดให้สินค้าหรือบริการของคุณให้ลูกค้ารับรู้ข่าวสารได้ก่อนใคร มีแนวโน้มที่ลูกค้าจะใช้บริการ 99.9%